Cách Thiết Kế Phòng Khách Căn Hộ Chung Cư

Sắp xếp các đồ dùng trong phòng khách chung cư hợp lý nhất

Việc bố trí hợp lý cho phòng khách sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, điều đó còn giúp hút thêm điềm lành, vượng khí, sự hòa thuận và xua đi những điềm xấu cho không gian sống của gia chủ.

Ý nghĩa của phương vị :

● Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng

● Thiên y: Cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ

● Phục vị: Củng cố sức mạnh tình thân, may mắn trong công danh thi cử.

● Diên niên: Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Phòng khách chung cư nên có dạng khép kín có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Trong phòng khách thì không nên có góc nhọn. Nếu như trong ngôi nhà có góc nhọn thì bạn nên đặt chậu cây hoặc bình phong để căn phòng trở nên vuông hơn. Hơn nữa, gia chủ cũng không nên thiết kế hành lang xuyên thẳng qua phòng khách. Vì nó sẽ mang lại điều không tốt cho ngôi nhà.

Ngoài ra, để cho phong khách chung cư trở nên đẹp hơn thì bạn có thể trang trí một số đồ có tính thẩm mỹ cao. Chúng vừa có có tác dụng làm đẹp cho phòng khách lại vừa mang ý nghĩa tốt đẹp như: tranh mã đáo, tranh tứ quý, tranh mẫu đơn,….

Thiết kế ánh sáng hợp lý cho phòng khách căn hộ chung cư

Ánh sáng là nguồn năng lượng cho không gian phòng khách của gia chủ. Chính vì thế việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng hữu ích song song với việc tận dụng ánh sáng mặt trời để điều hòa không khí tốt nhất.

Phòng khách căn hộ có nhiều ánh sáng tự nhiên để luôn đảm bảo được sinh khí trong nhà. Vì vậy, để thuận phong thủy thì không nên để cho phòng khách quá u tối và thiếu ánh mặt trời. Bạn có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để đảm bảo căn phòng luôn sáng sủa hơn.

Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác thích hoạt động giúp cải thiện sức khỏe, đem lại thịnh vượng và giúp phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu bởi nó là nguồn thiên nhiên rất khó có thể thay thế bằng nguồn nhân tạo, đảm bảo độ ẩm không khí và giữ căn phòng luôn khô và mát mẻ.Chon lụa màu sắc sao cho phòng khách chung cư đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *