giới thiệu chung về newhouses

Bước chân vào thị trường Bất Động Sản từ năm 2012, với vai trò tư vấn và môi giới đầu tư bất động sản sơ cấp, thứ cấp và cho thuê. Trong quá trình trải nghiệm, học hỏi và đúc kết kinh nghiệm, Tôi trang bị cho mình kiến thức chuyên sâu về thị trường, chiến lược bán hàng, kỹ năng giao tiếp, tạo dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũng như đối tác ngân hàng, các đại lý bất động sản có kinh nghiệm khác để hỗ trợ cho nhà đầu tư cũng như khách hàng nhiều nhất có thể.

Tôi từng đảm nhiệm vị trí Trưởng Dự Án nhiệm vụ chính là lên kế hoạch triển khai dự án, khai thác và tranning sản phẩm cho các sàn liên kết cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn căn hộ ưng ý cho mình.

Điều mà Tôi trân trọng nhất chính là sự hài lòng của khách hàng cũng như đối tác của mình. Với Tôi không chỉ đơn thuần là bán căn hộ, nhà ở cho khách hàng mà cung cấp cho khách hàng thêm những kiến thức để tối đa hóa tất cả lợi nhuận đầu tư cũng như những điều cần biết để an tâm chọn mái ấm cho mình với kiến thức chuyên môn, theo kinh nghiệm tốt nhất của tôi.