Xem Hướng Căn Hộ Chung Cư Hợp Phong Thủy

Trong phong thủy, xem hướng nhà chung cư là một việc rất quan trọng và cần thiết. Được xem là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống tương lai. Hướng nhà chung cư tốt luôn đem lại nhiều may mắn và niềm vui, giúp căn hộ thêm thoáng mát, cung cấp đủ ánh sáng và gió.

Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư, phần lớn mọi người đều xem hướng căn hộ. Bởi trong phong thủy, hướng căn hộ rất quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống. Thường xem hướng căn hộ chung cư theo 2 khía cạnh.

1. Hướng nhà chung cư theo hướng cửa chính

Theo quan niệm của nhiều người, cho rằng hướng cửa chính là nơi nạp khí, khí vào nhà càng nhiều thì đường công danh sự nghiệp, đường tình cảm, đường tài lộc, sức khỏe càng tốt. Chất lượng cuộc sống càng tốt.

Chính vì điều này mà mọi người hay chọn hướng cửa chính của căn hộ chung cư theo hướng Nam và hướng Đông Nam. Hướng này rất tốt trong phong thủy, luôn đem lại tài vận, may mắn cho chủ nhà.

2. Hướng nhà chung cư theo hướng ban công

Ngoài việc xem hướng nhà chung cư theo cửa chính, số đông chọn theo hướng ban công. Bởi mọi người cho rằng hướng ban công là hướng đón ánh sáng và gió. Thiên khí và địa khí vào nhà càng nhiều thì gia chủ ngôi nhà càng hưng thịnh, phát tài phát đạt. Mọi việc trong cuộc sống điều suôn sẻ và thuận lợi, gia đình luôn hòa thuận và êm ấm.

Chính vì điều này mà căn hộ chung cư thường bố trí phòng khách gần với ban công. Bởi ban công là nơi đón nhiều gió, ánh sáng từ môi trường bên ngoài. Ban công là nơi dẫn khí, sinh khí và lưu thông khí từ ngoài vào trong và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *